Fri, 07 / 2017 9:37 am | noidunghelios

2017 với một diện mạo mới bằng việc thay đổi một mái tóc mới là sự lựa chọn thích hợp cho chị em đấy nhé. Một mái tóc mới hợp xu hướng mang đến cho chị em những nét cá tính và thu hút bất ngờ đấy nhé. Cùng tham khảo những kiểu tóc ngắn đang […]

2017 với một diện mạo mới bằng việc thay đổi một mái tóc mới là sự lựa chọn thích hợp cho chị em đấy nhé. Một mái tóc mới hợp xu hướng mang đến cho chị em những nét cá tính và thu hút bất ngờ đấy nhé. Cùng tham khảo những kiểu tóc ngắn đang làm mưa gió vào mù hè này nào

Kiểu tóc bob để tự nhiên

Kiểu tóc bob tự nhiên mặc dù là một kiểu tóc khá đơn giản nhưng lại chiếm được thiện cảm và quan tâm của nhiều bạn trẻ năm nay.

Sốt xình xịch với những kiểu tóc ngắn hót nhất 2017 khó có thể bỏ qua

Phong cách của mái tóc này mang đến sự đơn giản với chiều dài ngang xương quai hàm.  Kiểu tóc này thường phù hợp với những chị em có thời gian bận rộn và không có nhiều thời gian chăm sóc tóc. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt V-line thì kiểu tóc bob chắc chắn là sự lựa chọn số 1 của bạn đấy nhé.

Tóc bob xoăn nhẹ theo phong cách Hàn Quốc

Tóc bob xoăn ngang vai theo phong cách các cô gái Hàn Quốc cũng chưa từng hết hót trong mùa hè năm nay. Sở hữu mái tóc bob có chút xoăn nhẹ còn giúp bạn trở nên cá tính và trẻ trung hơn nhiều.

Kiểu tóc có phần tinh tế ở phần đuôi tóc, những đường xoăn nhẹ nhàng và tinh tế mang đến cho chị em nét cá tính và sự khác biệt đấy nhé. Nếu bạn chưa từng thử với kiểu tóc này thì hãy thử đi chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt đấy nhé.

Sốt xình xịch với những kiểu tóc ngắn hót nhất 2017 khó có thể bỏ qua

Tóc ngắn uốn cụp

Tưởng chừng đơng giản, nhưng kiểu tóc ngắn uốn cụp vai vẫn luôn nhận được sự ưu ái của các bạn teen bởi sự trẻ trung và đầy cá tính khi sở hữu mái tóc đó.

Kiểu tóc ngắn uốn cụp thường phù hợp với chị em có khuôn mặt baby một chút. Sở hữu mái tóc này bạn chắc chắn sẽ cảm thấy mình cực kì tự tin bởi nó thể hiện được sức mạnh của cái đẹp. Thêm một chút những tông màu nhuộn cá tính như rêu hoặc socola chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình thực sự nổi bật đấy nhé.

Ra phố với kiểu tóc ngắn ngang vai còn khiến bạn cảm thấy tự tin và tỏa sáng. Nhiều tràng trai có lẽ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên khi gặp bạn ấy chứ.

Tuy nhiên với kiểu tóc này chị em cần chăm sóc chu đáo một chút để giữ được sự bồng bềnh và đuôi ôn cụp. Chắc chắn bạn sẽ trở nên sành điệu và các tính khi kết hợp trang phục đó với những phong cách trung đấy nhé.

Sốt xình xịch với những kiểu tóc ngắn hót nhất 2017 khó có thể bỏ qua

Tóc ngắn mái thưa đẹp nhất 2017

Tóc ngắn mái thưa thực sự vẫn luôn là kiểu tóc được nhiều chị em teen yêu thích.  Kiểu tóc này vẫn còn “làm mưa làm gió” trong mùa hè này.

Điều đặc biệt kiểu tóc mái thưa này phù hợp với nhiều khuôn mặt từ khuôn mặt tròn cho đến khuôn mặt vuông.

Trên đây là những mẫu tóc và là xu hướng cực kì trẻ trung cho các cô nàng teen. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những kiểu tóc hot này nhé. Một diện mạo mới với mái tóc mới chắc chắn giúp bạn trở nên thu hút hơn nhiều đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục