Mon, 06 / 2017 6:16 pm | noidunghelios

Những cô gái ngực lép đôi khi khá tự ti bởi khuyết điểm vòng 1 khiêm tốn của mình. Tuy nhiên, bạn hãy biến khuyết điểm thành lợi thế của mình bằng những thời trang bắt mắt và ấn tượng nhé. Bài viết dưới đây là những chia sẻ hữu ích về phong cách thời […]

Những cô gái ngực lép đôi khi khá tự ti bởi khuyết điểm vòng 1 khiêm tốn của mình. Tuy nhiên, bạn hãy biến khuyết điểm thành lợi thế của mình bằng những thời trang bắt mắt và ấn tượng nhé. Bài viết dưới đây là những chia sẻ hữu ích về phong cách thời trang nếu như bạn đang có vòng 1 nhỏ đấy nhé.

1. Áo hai dây, áo camisole

Có thế nói, những chiếc áo hai dây và áo camisole chính là những thời trang đẹp, phù hợp dành riêng cho chị em “ ngực lép”. Bạn chắc chắn bị thu hút bởi nét dịu dàng, quyến rũ và cả bờ vai xương quai xanh lộ ra nữa đấy.

Hình ảnh của áo hai dây và áo camisole là được khoét khá sâu ở cả đằng trước và đằng sau và lộ ra nhiều da thịt của chị em. Chị em ngực lép hoàn toàn có thể tự tin diện áo 2 dây mà chẳng lo hớ hênh đâu nhé.

Phong cách thời trang giúp những cô gái ngực lép trở tự tin, quyến rũ

Vòng ngực nhỏ có phần khiêm tốn đôi khi là một lợi thế giúp ban phát huy nhiều nét đẹp tinh tế và tiềm ẩn trong vóc dáng hay làn da của bạn. Được thiết kế với dáng xuông và chất lượng mỏng mạnh từ lụa, tơ tằm và voan, những chiếc áo 2 dây luôn thu hút tâm điểm chú ý của chị em ngực nhỏ.

2. Áo cổ yếm

Bạn có biết, mặc dù đã được ra mắt khá lâu những những chiếc áo cổ yếm chắc chắn mang đến cho sự thu hút với người đối diện. Thời trang áo ổ yếm giúp chị em khoe ra bờ vai gợi ảm cùng hai bên xương quai xanh tạo nên những nét quyết rũ và hấp dẫn cho ngượì nhìn

3. Áo cổ V đan dây

Xu hướng áo 2 dây cổ V chính là một thời trang gây sốc  khiến nhiều chị em ngực lép. Đường dây đan trước ngực giúp cho vùng ngực được khoe ra nhẹ nhàng và tăng thêm chút quyến rũ.

Kiểu thời trang này phù hợp với các cô nàng ngực phẳng. Đây là trang phục chỉ dành riêng cho chị em ngực lép từ đó giúp chị em tự tin ngay cả với khuyến điểm của mình.

Phong cách thời trang giúp những cô gái ngực lép trở tự tin, quyến rũ

4. Áo cổ choker

Những chiếc áo cổ chocker là một thời trang phù hợp với bất kì cô nàng ngực lép nào. Thiết kế áo dáng xuông, phần cổ và áo tách rời nhau và thường là áo trễ vai, cùng với chi tiết cổ choker ôm sát đầy vẻ kiêu kỳ sang chảnh. Bất kỳ cô nàng nào diện chiếc áo cổ chocker vẫn giữ được nét kín đáo đồng thời vẫn mang đến những nét gợi cảm nhẹ nhàng.

Chiếc áo cổ chocker thường phù hợp với những bạn nữ có phong cách nhẹ nhàng, có phần yểu điệu. Chiếc áo có phần lộ bờ vai ra để làm tăng nét quyến rũ với các tràng trai. Chính nét nổi bật này thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Bạn có thể diện chiếc áo choker với váy hoặc quần giả váy, quần sooc tùy ý. Bất kỳ sự kết hợp nào đều dễ dàng làm nổi bật vẻ nữ tính của các cô nàng đấy nhé.

5. Áo khoét cổ V

Lời khuyên với nhiều cô gái ngực lép đó chính là lựa chọn những chiếc áo cổ chữ V khoét sâu. Đây chính là trang phục mang đến nét quyến rũ cho phong cách ăn mặc của bạn đấy. Mặc dù có thể vòng một không thực sự đều đặn nhưng bạn sẽ khiến ánh mắt mọi người xung quanh chú ý đến bạn đấy.

Phong cách thời trang giúp những cô gái ngực lép trở tự tin, quyến rũ

Với kiểu áo này, bạn có thể lựa chọn phố với chân váy, hãy những quần sooc năng động trẻ trung. Diện áo khoét cổ chữ V mỗi khi đi chơi với bạn bè hoặc đi du lịch mang lại cho các bạn nữ sự tự tin đấy nhé.

Trên đây chính là những trang phục luôn được chị em ngực lép lựa chọn mỗi khi hè đến. Chị em hãy tận dụng những ưu điểm của chúng để che bớt đi khuyết điểm của mình nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục