Fri, 11 / 2016 3:27 am | helios

Chuẩn bị mùa Noel nữa đến gần bạn hãy khuấy động thời trang giáng sinh cho mình với những mẹo sau đây để rực rỡ nhất trong những ngày cuối năm nhé. 1. Màu sắc Một trong những cách dễ nhất giúp cho bạn khuấy được tủ quần áo của mình vào mùa Giáng sinh […]

Chuẩn bị mùa Noel nữa đến gần bạn hãy khuấy động thời trang giáng sinh cho mình với những mẹo sau đây để rực rỡ nhất trong những ngày cuối năm nhé.

1. Màu sắc

thoi-trang2

Một trong những cách dễ nhất giúp cho bạn khuấy được tủ quần áo của mình vào mùa Giáng sinh chính là qua màu sắc. Giáng sinh cũng có những màu sắc riêng như là ánh vàng hay mày đỏ và xanh lá… vì vậy nên bạn hãy chọn cho mình những màu sắc truyền thống này cho trang phục của mình nhé.

2. Giày cao gót

thoi-trang1

Cũng không cần phải thay đổi nhiều trong trang phục mà bạn chỉ cần với một đôi giày cao gót màu xanh lá và đỏ sáng hay là màu vàng rực rỡ cũng đủ để cảm nhận được những lời khen từ những người xung quanh.

3. Sang trọng

Giáng sinh chính là một thời điểm của sự xa xỉ và cũng vì vậy nên chúng ta hãy nắm lấy một khía cạnh này để khuấy động tủ quần áo, cùng với những chất liệu, ,màu sắc trông có vẻ truyền thống như là đen hay xanh navy, xám cũng có thể đem đến cho bạn một vẻ ngoài sang trọng và nhất là đối với những cô nàng công sở.

4. Trang sức

Bạn đừng quên đầu tư vào trang sức và trang điểm, một đôi bông tai lấp lánh và bắt mắt phù hợp với màu son môi, mắt khói hay má hồng… sẽ làm tôn lên được trang phục của bạn.

5. Phụ kiện

Trông bạn sẽ cách khuấy động thời trang giáng sinh này chỉ cần một vài phụ kiện hay họa tiết nhỏ mà thôi. Ví dụ như khăn quàng cổ in họa tiết cây gậy kẹo hay là tông màu trắng và đỏ nhé.

6. Ánh vàng

Bạn muốn có một tâm trạng trong đêm Giáng sinh này thật tốt thì hãy về nhà và khoác lên mình bộ trang phục ánh vàng  đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn, đừng quên tô son môi dỏ à. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp áo ánh vàng cùng với vát maxi bó sát khuấy động thời trang rất tuyệt vời đấy nhé.

7. Phong cách ông già Noel

thoi-trang

Nếu như bạn muốn khuấy động được tủ quần áo của mình thì hãy bắt đầu tư vào màu đỏ và giày cao gót đỏ son môi đỏ quần đỏ, váy đỏ… màu đỏ chính là màu của Giáng Sinh rất quyền lực và đầy sự thu hút. Vì vậy nên bạn phải thoải mái phối đồ đỏ theo ý muốn của mình. Một đôi giày đỏ cùng với quần jeans hay chiếc khăn quàng đỏ và váy đen… là đã đủ ấn tượng trong mùa noel này rồi.

>>>Xem thêm: Thuê xe 9 chỗ tại hà nội

Bài viết cùng chuyên mục