Mon, 06 / 2017 6:37 pm | noidunghelios

Chọn nội y cũng là một trong những bí quyết giúp cho chị em trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn trong mắt chồng, đặt biệt trong đên tâm hôn đầu tiên. Vì thế, việc lựa chọn nội y với màu sắc phù hợp và sexy chắc chắn tạo nhiều cảm xúc cho chàng […]

Chọn nội y cũng là một trong những bí quyết giúp cho chị em trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn trong mắt chồng, đặt biệt trong đên tâm hôn đầu tiên. Vì thế, việc lựa chọn nội y với màu sắc phù hợp và sexy chắc chắn tạo nhiều cảm xúc cho chàng ngay từ những phút giây đầu tiên đấy nhé. Bài viết dưới đây là lợi gợi ý về những màu sắc nội y quyến rũ cho chị em.

1. Nội y màu trắng

Màu trắng nội y là một trong những lựa chọn số 1 của nhiều chị em cho đên tân hôn của mình. Một màu trắng nhẹ nhàng và thanh thoát chắc chắn khiến cho nhiều anh chồng phát mê.

Gợi ý những màu nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏng hơn

Theo chia sẻ của chuyên gia màu sắc Donna Dawson, những bộ nội y hay những bộ đồ ngủ màu trắng mang đến một ý nghĩa tinh khôi, nhẹ nhàng, ngây thơ và cả ý mời gọi. Khi bạn mặc bộ đồ lót màu trắng cho thấy cô dâu không có kinh nghiệm nhưng sẵn sàng theo sự dẫn dắt của chú rể

Vì thế, bộ đồ lót màu trắng phù hợp với những cô nàng lần đầu tiên thân mật với chồng trong đên tân hôn đấy nhé.

2. Nội y màu da

Không chỉ màu trắng, màu da nội y cũng là màu sắc nhẹ nhàng của nhiều chị em vào buổi tối đầu tiên của đêm tân hôn đấy nhé.

Một khảo sát do ông Beckmann khảo sát có tới ¾ chị em phụ nữ thích bộ đồ lót màu da. Chọn màu sắc này trong đêm tân hôn thường giúp cho cho chị em có xu hướng cởi mở và sẵn sàng thể hiện bản thân một cách thoải mái. Đồ lót màu da còn là màu sắc nhẹ nhàng không quá nổi bật với những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng.

Gợi ý những màu nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏng hơn

3. Màu đen

Khác một chút so với màu trắng và màu da, thì màu đen nội y lại phù hợp  với nhiều cô nàng muốn thể hiện sự huyền bí của mình trong đêm tân hôn. Hơn thế, một bộ nội y màu đen chắc chắn khiến cho chị em trở nên quyến rũ hơn trong mắt tràng đấy nhé.

Ngoài ra, một bộ nội y màu đen còn thể hiện được nét cá tính mạnh và nồng nàn trong chuyện thận mật với chàng. Màu sắc này còn thôi thúc chú rể khám phá những điều bí ẩn mà cô gái chưa bộc lộ ra.

4. Nội y màu hồng nhạt

Lựa chọn những bộ nội y hồng nhạt cũng là sở thích của nhiều chị em trong đêm tân hôn. Những cô nàng yêu thích sự lãng mạn và nhẹ nhàng chắc chắn sẽ lựa chọn những bộ nội y màu hồng nhát để thể hiện cá tính và phong cách của mình.


Gợi ý những màu nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏng hơn

Dự đoán cho các tràng là những cô gái yêu màu sắc thường có nhu cầu tình cảm cao nhưng họ lại thường không chủ động trong chuyện ấy. Mặc màu hồng nội y như một lời gợi ý cho chú rể hãy nhẹ nhàng, tinh tế và chủ động dẫn dắt trong mọi cuộc yêu nhé.

5. Nội y màu đỏ

Bạn sẽ thực sự thu hút chàng nếu diện bộ nội y màu đỏ trong đêm tân hôn đó. Không chỉ tạo cảm giác bắt mắt, mà còn khơi gợi sự hứng thú và giúp tràng cảm thấy tràn đầy năng lượng khi hai người thân mật.

Theo Dawson, những bộ nội y màu đỏ còn kích thích mạnh mẽ khiến huyết áp và nhịp tim, nhịp thở của người đối diện tăng nhẹ. Chính vì vậy, cô dâu nên mặc màu đỏ để có thể kích thích sự ham muốn cho tràng nhé.

Những cô nàng thích mặc bộ nội y màu đỏ còn là người thích chủ động và mang đến cho tràng những cảm xúc thăng hoa. Chàng trai sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và thích thú với những gì bạn chủ động và tình cảm nồng nàn bạn dành cho anh ý đấy.

Gợi ý những màu nội y quyến rũ cho đêm tân hôn nóng bỏng hơn

Trên đây chính là những màu sắc của những bộ nội y thu hút và đầy quyến rũ. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể lựa chọn một bộ nội y phù hợp với tính cách và trở nên thu hút chàng nhé. Hãy mang đến cho cả hai những giây phút đáng nhớ và tuyệt vời trong đêm tân hôn nhé.

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục