Fri, 05 / 2017 2:38 am | noidunghelios

Bạn là một anh trang có dáng người gầy, bạn luôn tự ti và khó khăn khi đi sắm đồ. Hãy thoải mái và tự tin lên vì dù bạn gầy đến đâu thì có những gợi ý cho bạn để bạn có những cách mặc đẹp và làm mới bản thân mình. Dưới đây […]

Bạn là một anh trang có dáng người gầy, bạn luôn tự ti và khó khăn khi đi sắm đồ. Hãy thoải mái và tự tin lên vì dù bạn gầy đến đâu thì có những gợi ý cho bạn để bạn có những cách mặc đẹp và làm mới bản thân mình. Dưới đây là những gợi ý, chia sẻ hữu ích về thời trang cho những anh tràng có thân hình mảnh khảnh.

1. Dáng người gầy nên mặc kẻ sọc ngang, tránh xa sọc dọc

Phong cách mặc đồ của những người có dáng người gầy nên chọn là họa tiết kẻ ngang. Họa tiết này có thể giúp cho những người gầy có da thịt và tạo cảm giác béo hơn rất nhiều.

Còn đến với người béo thì bạn nên chọn những chiếc áo kẻ sọc để có thể có một thân hình thon gọn.

Bí quyết mặc đẹp cho người người đàn ông gầy trở nên đầy đặn

2. Người gầy không mặc màu đơn sắc

Những tràng trai mảnh khảnh nên hạn chế mặc đồ đơn sắc, đặc biệt là màu đen. Màu đen chỉ càng làm cho bạn trở nên ốm và nhỏ người hơn thôi, nó chỉ phù hợp với những người có thân hình mập mạp.

Người gầy nên chọn những gam màu sáng như màu trắng, màu xanh nhạt để tạo một cảm giác béo và sáng sủa hơn cho người mặc. Hơn thế bạn có thể mặc những chiếc áo có sự kết hợp với những gam màu nhẹ nhàng nhưng không rối mắt để có thể đánh lừa thị giác của người nhìn. Bạn chắc chắn sẽ luôn cảm thấy mình mập mạp và tràn đầy sức sống.

Những người gầy khi chọn đồ công sở nên kết hợp với những màu sắc tương phản. Bạn mặc áo màu sáng thì nên kết hợp với quần màu tối để tạo sự nổi bật, nên tránh những kiểu áo có màu sắc quá lòe loẹt. Một chiếc áo ca rô hoặc một sơ mi vải trơn sẽ giúp cho các tràng cảm thấy thân hình trở nên đều đặn hơn. Bạn nên kết hợp những chiếc áo đó với chiếc quần kaki và quần tây chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên mập mạp hơn.

Bí quyết mặc đẹp cho người người đàn ông gầy trở nên đầy đặn

Kết hợp giữa áo và quần hợp lý không chỉ tạo nên chính thẩm mĩ mà còn tạo cho bạn những phong cách ăn mặc riêng cho mình, hơn thế bạn sẽ thu hút ánh nhìn của các nàng hơn đấy.

3. Nên chọn áo vừa vặn, không chọn áo quá rộng hoặc quá bó sát

Những chiếc áo vừa vặn không quá bó sát và rộng chắc chắn sẽ là trang phục phù hợp cho những tràng trai gầy. Một chiếc áo vừa vặn giúp cho các tràng trở nên bảnh bao và lịch lãm hơn nhiều. Với những anh chàng khiêm tốn về cân nặng thì không nên mặc những chiếc áo rộng nó sẽ làm cho dáng người của bạn trở nên thiếu sự gọn gàng và xuề xòa hơn.

4. Hạn chế mặc những gam màu tối

Những gam màu tối là những gam màu các anh tràng gầy nên tránh. Chúng chỉ phù  hợp dành cho những người đàn ông mập mạp và to béo. Hơn thế, những gam màu tối còn khiến bạn trở nên thiếu sức sống và nhỏ người hơn. Bạn hãy thay đổi những gam màu tươi sáng hơn như xám, trắng xanh….để có thể tạo cho bạn một phong cách ăn mặc đẹp và thay đổi dáng người gầy trở nên mập mạp hơn.

Bí quyết mặc đẹp cho người người đàn ông gầy trở nên đầy đặn

5. Chú ý tạo điểm nhấn để cơ thể bớt gầy

Một số điểm nhấn bằng những phụ kiện có thể giúp bạn đánh lạc hướng người đối diện. Một số phụ kiện tiêu biểu như: mũ, áo khoác mỏng, một kiểu tóc mới hãy những màu sắc riêng biệt của chiếc áo.

6. Người gầy tránh xa quần short và quần jean bó sát

Những người gầy tránh những trang phục bó sát và những quần sót ngắn. Đôi chân khẳng khiu và bé khiến cho người đối diện có thể nhận thấy sự gầy gò của bạn. Vì thế, những tràng trai gầy nên khắc phục những trang phục của mình bằng những dáng quần có chiều dài quá gối, dáng xuông và không bó sát. Chúng chắc chắn sẽ giúp bạn có những thân hình mập mạp hơn nhiều. Những chiếc quần cũng cần sự thoải mái, co dãn tốt và thoải mái để vóc dáng trở nên cần đối hơn.

Bí quyết mặc đẹp cho người người đàn ông gầy trở nên đầy đặn
 

Bạn là một anh tràng gầy và bạn muốn luôn tự tin diện đồ khi ra ngoài, hãy tham khảo những cách lựa chọn mặc đồ dưới đấy để có những phong cách thu hút hơn.

Bài viết cùng chuyên mục