Home / Tư vấn mặc đẹp / Muốn diện quần jean ống đứng đẹp đừng quên 4 combo dưới đây

Muốn diện quần jean ống đứng đẹp đừng quên 4 combo dưới đây

Jean ống đứng hiện đang là một trong những iteam được các bạn nữ ưa chuộng trong năm 2018. Muốn diện quần jean ống đứng đẹp các bạn đừng quên 4 combo dưới đây nhé.

Khi mà một quần skiny jean đã dần hạ nhiệt thì những kiểu dáng jeans thoải mái rộng rãi lại được các chị em lăng xê nhiệt tình. Loại quần này có thể kết hợp đa dạng nhiều phong cách tha hồ cho các bạn lựa chọn. Dưới đây là 4 cách diện quần jean ống đứng đẹp cho các bạn tham khảo:

Muốn diện quần jean ống đứng đẹp đừng quên 4 combo dưới đây

Combo quần jean + áo phông

Đây là cách kết hợp quen thuộc điển hình. Thời tiết mùa hè chọn một chiếc áo phông thoải mái kết hợp cùng quần jeans ống đứng bạn đã có một set đồ thời thượng. Bạn có thể mặc sơ vin áo trong quần. Hay thả áo xuông dắt một chút ở cạp đằng trước trông vừa trẻ trung lại năng động. Với cách kết hợp này bạn có thể thoải mái sáng tạo và lựa chọn sao cho mang đến sự thoải mái tối đa cho bản thân mình.

Muốn diện quần jean ống đứng đẹp đừng quên 4 combo dưới đây

Combo quần jean + áo sơ mi

Với cách kết hợp này rất được các nàng công sở ưa chuộng. Những thiết kế sơ mi đi kèm với quần jean ống đứng cần phải đơn giản gọn gàng chứ không nên quá điệu đà diêm dúa. Cũng giống như khi kết hợp với áo phông nếu muốn chỉn chu gọn gàng cách bạn nên sơ vin. Phá cách có thể buông áo ngoài quần hoặc sơ vin một nửa tạo điểm nhấn. Các loại áo sơ mi rộng phom oversize khi kể hợp với quần jean ống đứng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp tinh tế.

Muốn diện quần jean ống đứng đẹp đừng quên 4 combo dưới đây

Combo jeans ống đứng + áo blouser

Áo blouser với những đường béo nhún điệu đà mix cùng quần jeans ống đứng cổ điển chắc chắn sẽ mang cho bạn phong cách mới lạ. Nó rất thích hợp với các cô nàng tiểu thư đài các khác với áo sơ mi đơn giản những chiếc áo blouser sẽ có các chi tiết nữ tính như tay bồng, tay xòe, thắt nơ… sẽ làm cho set đồ trở nên điệu đà hơn.

Muốn diện quần jean ống đứng đẹp đừng quên 4 combo dưới đây

Combo jeans ống đứng + áo blazer

Iteam này rất thích hợp để diện trong những ngày thời tiết se lạnh như mùa thu. Với cách kết hợp này bạn có thể diện quần jeans ống đứng với kiểu dáng cổ điển cạp cao/trung mà mẫu quần này rất hợp với phong cách công sở thanh lịch. Theo đó, bạn có thể tùy ý chọn mẫu áo sơ mi đi kèm hay có thể phoáng khoáng hơn chọn áo hai dây, áo phông kết hợp với blazer hờ hững. Tất cả sẽ tạo cho các nàng sự nữ tính cực kỳ hấp dẫn.

Nếu các bạn là fan của quần jeans ống đứng. Bạn đừng quên tham khảo 4 cách kết hợp trên đây để có thêm sự lựa chọn cho mình nhé!

About helios

Check Also

Cách để mặc áo trễ vai thật đẹp trong mùa hè

Cách để mặc áo trễ vai thật đẹp trong mùa hè

Vào mùa hè các iteam như áo sát nách, áo trễ vai, áo yếm lại …

Leave a Reply