Home / Tư vấn mặc đẹp / Một số trang phục cho người lùn kéo dài cho đôi chân của bạn

Một số trang phục cho người lùn kéo dài cho đôi chân của bạn

Nhiều bạn nữ cảm thấy tự ti vì đôi chân “khiêm tốn” của mình. Đôi khi họ ngại đi chọn đồ hay cảm thấy chạnh lòng khi đi chơi cùng bạn bè hoặc người yêu. Bạn đừng quá lo lắng nhé. Dưới đây chính là chiêu đơn giản với những trang phục cho người lùn, phù hợp để kéo dài cho đôi chân của bạn đây.

1. Chọn những màu tối

Những gam màu tối được xem là một giải pháp hiệu quả khiến đôi chân của bạn dài ra khi diện đồ đấy nhé. Bạn sẽ cảm thấy sự mảnh mai với những đường cong cơ thể và có thể ăn gian chiều dài cho đôi chân của mình.

Một số chiêu đơn giản với trang phục cho người lùn kéo dài cho đôi chân của bạn

Nhiều bạn chân ngắn kết hợp những gam quần màu tối và đôi giày cao gót khiến cho người đối diện khó có thể phát hiện điểu đầu và điểm cuối của đôi chân bạn đấy nhé. Đây cũng chính là điểm nổi bật khiến cho các cô nàng chân ngắn ưa thích việc mặc quần màu tối mỗi khi ra ngoài.

2. Vải kẻ sọc

Đã từ lâu, những cô nàng chân ngắn sử dụng vải kẻ sọc để kéo dài đôi chân của mình. Những chi tiết kẻ sọc trên váy và quần luôn đánh lừa con mắt người đối diện khiến cho đôi chân của bạn dài lên trông thấy đấy. Những cô nàng gợi cảm còn thích kết hợp họa tiết kẻ sọc với thiết kế ôm sát để tạo hiệu ứng thanh mảnh cho đôi chân của mình.

Một số chiêu đơn giản với trang phục cho người lùn kéo dài cho đôi chân của bạn

3. Mặc quần skinny

Chẳng phải ngẫu nhiên mà những chiếc quần skinny lại khiến nhiều bạn nữ chân ngắn yêu thích đến thế. Sự tuyệt vời của dáng quần skinny khiến cho chân của các cô nàng dài miên man, và không có điểm dừng. Hoàn hảo hơn nếu bạn kết hợp nó với đôi giày cao gót nữa đấy nhé.

Những bạn nữ chân ngắn hoàn toàn có thể sắm ngay cho mình một chiếc quần skinny, bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả tuyệt vời của nó mang lại cho đôi chân của bạn.

4. Tránh các thiết kế kẻ ngang

Sai lầm của nhiều cô nàng chân ngắn là mặc những hiết kế kẻ ngang. Những trang phục này chỉ dành cho những người gầy để giúp học trở nên mập mạp hơn thôi. Bạn lưu tâm nhé những chiếc quần kẻ ngang chỉ càng làm cho đôi chân của bạn thêm to chứ chẳng thể kéo dài đâu nhé. Chính vì vậy, nếu bạn không muốn đôi chân của mình ngắn lại thì hạn chế mặc trang phục quần có họa tiết kẻ ngang nhé.

Một số chiêu đơn giản với trang phục cho người lùn kéo dài cho đôi chân của bạn

5. Dùng phấn tạo khối

Dùng phấn tạo khối chưa thực sự phổ biến với nhiều chị em, xong đây cũng là cách kéo dài chân của một số chị em đấy nhé.

Bạn có thể sử dụng phấn tạo khối màu nâu đồng và thoa từ đùi xuống gót và đậm hơn màu da chân một chút nhé. Hiệu ứng của phương pháp này là tạo sự mảnh mai cho đôi chân bạn và đánh lừa thị giác của người đối diện, chiều dài đôi chân bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy nhé.

6. Đi giày cao gót

Một đôi giày cao gót không chỉ giúp bạn gian lận chiều cao mà còn tạo cho các cô nàng chân ngắn sự mềm mại và uyển chuyển hơn nhiều. Bạn không thể bỏ qua cách này bởi đây là cách đơn giản để kéo dài đôi chân hiệu quả nữa.

Nhiều bạn nữ nhỏ nhắn chỉ cần mặc chân váy hoặc váy liền và diện một đôi giày cao gót là bạn đã thấy sự khác biệt rõ rệt rồi.

Một số chiêu đơn giản với trang phục cho người lùn kéo dài cho đôi chân của bạn

7. Mặc quần cạp cao

Giải pháp cho những chị em có  đôi chân ngắn đó chính là mặc những chiếc quần cạp cao. Bạn thử tưởng tượng khi bạn diện quần cạp cao một màu đôi chân của bạn thon gọn, thanh mảnh hơn rất nhiều. Bạn hãy thử để có trải nghiệm thực tế với hiệu dài ra cho đôi chân của bạn nhé.

Những cô nàng chân ngắn chẳng còn mất tự tin với đôi chân của mình nữa. Tận dụng triệt để những mẹo  nhỏ trên để cải thiện nhược điểm đó nhé.

About Phước Bùi

Check Also

Cách để mặc áo trễ vai thật đẹp trong mùa hè

Cách để mặc áo trễ vai thật đẹp trong mùa hè

Vào mùa hè các iteam như áo sát nách, áo trễ vai, áo yếm lại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *