Home / Tư vấn mặc đẹp / Cách để mặc áo trễ vai thật đẹp trong mùa hè

Cách để mặc áo trễ vai thật đẹp trong mùa hè

Vào mùa hè các iteam như áo sát nách, áo trễ vai, áo yếm lại được dịp lên ngôi. Trong đó, áo trễ vai được ưa chuộng nhất vì nó có thể phù hợp với mọi dáng người. Dưới đây là cách mặc áo trễ vai cho các bạn nữ thật đẹp trong mùa hè.

Trong những năm gần đây áo trễ vai đã trở thành món đồ yêu thích của phái đẹp trong những ngày hè. Lý do để chiếc áo này được nhiều người lựa chọn là do sự mát mẻ và dễ chịu mà nó mang lạ. Đồng thời khi diện áo các bạn cũng khoe được bờ vai gợi cảm. Tuy nhiên để có thể đẹp hơn các bạn cũng cần học cách mặc áo trễ vai phù hợp:

Cách để mặc áo trễ vai thật đẹp trong mùa hè

Lựa chọn áo trễ vai phù hợp với chiều cao

Để mặc được áo trễ vai đẹp các bạn nên chọn áo có độ dài phù hợp với chiều cao của mình như vậy mới tạo được tỷ lệ cân bằng. Nếu bạn sở hữu chiều cao tốt, bạn nên chọn các loại áo trễ vai chùm qua mông. Nhưng nếu bạn khá thấp bé chỉ nên mặc những loại áo trễ vai ngang cạp quần hoặc áo dáng lửng có thể đóng thùng vào trong quần.

Cách để mặc áo trễ vai thật đẹp trong mùa hè

Lựa chọn kiểu áo phù hợp với vóc dáng cơ thể

Ngoài chiều cao thì khi chọn áo trễ vai các bạn cũng cần phải xem xét tới vóc dáng. Theo đó, những người có vòng 1 đầy đặn và bờ vai mảnh mai nên chọn áo trễ vai kiểu áo mềm mại, bay bổng. Với những người có vòng 1 bé thì nên chọn loại áo có phần phom hơi ôm vào thân. Như vậy sẽ giấu được khuyết điểm và nhìn bạn thêm đầy đặn hơn.

Cách để mặc áo trễ vai thật đẹp trong mùa hè

Chọn loại áo giúp tay cử động dễ dàng

Áo trễ vai có hạn chế là khiến cho phần tay của bạn bị hạn chế cử động. Vì đôi khi phần trễ vai nó hay bó chặt vào khiến cho bạn gặp khó khăn khi vận động nhất là khi giơ tay lên. Để hạn chế điều này, các bạn không nên chọn loại áo có phần chun vai quá chật, nên chọn loại có độ rộng hợp lý để cánh thay dễ di chuyển.

Cách để mặc áo trễ vai thật đẹp trong mùa hè

Đầu tư ngay một chiếc áo lót quây ngực

Để mặc áo trễ vai đẹp chắc chắn các bạn đừng quên đầu tư ngay một chiếc áo quây ngực. Bạn đừng mặc áo lót quai trong nữa vì phần dây của quai vẫn hằn lên trên vai trông rất mất thẩm mỹ. Thay vào đó hãy lựa chọn cho mình một chiếc áo lót quây ngực vừa vặn. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái mặc áo trễ vai mà không lo bị lộ dây và bờ vai mềm mại hơn.

Trên đây là một số lưu ý khi diện áo trễ vai vào mùa hè cho các bạn tham khảo. Áo trễ vai đang là iteam hot vì vậy đừng bỏ qua nhé.

About helios

Check Also

Muốn diện quần jean ống đứng đẹp đừng quên 4 combo dưới đây

Muốn diện quần jean ống đứng đẹp đừng quên 4 combo dưới đây

Jean ống đứng hiện đang là một trong những iteam được các bạn nữ ưa …

Leave a Reply