Home Xu hướng thời trang 4 cách tạo kiểu tóc cho cô nàng thêm trẻ trung và...

4 cách tạo kiểu tóc cho cô nàng thêm trẻ trung và cuốn hút hơn

Một kiểu tóc cá tính và khác biết chắc chắn khiến bạn nổi bật và thu hút hơn khi ra phố đấy nhé. Vì thế, hãy cùng điểm danh những cách tạo kiểu tóc đầy ấn tượng và mang đến nét trẻ trung cho các bạn nhé.

1. Diện thêm băng đô/khăn turban

Một vài phụ kiện thời trang sử dụng cho mái tóc như băng đô/khăn turban chắc chắn cũng là điểm nhấn nhá tô điểm cho mái tóc của bạn thêm đẹp hơn.

4 cách tạo kiểu tóc cho cô nàng thêm trẻ trung và cuốn hút hơn

Với những chiếc băng đô, khăn turban không chỉ giúp bạn thêm thu hút mà còn giữ cho mái tóc của bạn thêm gọn gàng. Khuôn mặt xinh xắn của bạn sẽ được lộ ra, cùng với đôi mắt to đen. Nhiều tràng trai có lẽ không thể dời mắt nếu vô tình bắt gặp bạn đâu đấy.

2. Tóc búi nửa

Tóc búi nửa cũng là một kiểu biến hóa cho mái tóc của bạn thêm khác biệt hơn. Với những cô nàng teen sở hữu mái tóc dày thì có lẽ đây là kiểu tóc dành riêng cho bạn để bạn có thể tha hồ tạo kiểu. Một chút tóc mỏng bên dưới, rồi bạn rẽ sang hai bên vai cũng tạo cho bạn nhiều ấn tượng đấy nhé.

4 cách tạo kiểu tóc cho cô nàng thêm trẻ trung và cuốn hút hơn

3. Tóc búi messy

Tóc búi messy mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng kiểu tạo tóc này vẫn luôn được các cô nàng teen trưng dụng bởi nó chẳng bao giờ hết hót.

Một chút tóc mái lơ thơ đằng trước kết hợp với kiểu tóc búi cao hoặc thấp đều tạo nên sự gọn gàng và nét trẻ trung cho bạn.

Kiểu búi messy thực sự phù hợp với thời tiết mọi mùa, dù đi chơi hay đi học. Bởi thế mà các bạn tuổi teen thường lựa chọn tạo kiểu tóc này cho mình đấy.

4. Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc đuôi ngựa có phần được thiết kế có phần cầu kỳ và đơn giản nhưng xong kiểu tóc này vẫn luôn được nhiều bạn trẻ sử dụng.

Với những mái tóc dày thường tạo kiểu tóc đuôi ngựa một cách dễ dàng. Khi tóc bạn dày sẵn thì bạn chỉ cần đánh rối trên đỉnh đầu sau đó bạn túi lại, sau đó buộc cao hay buộc thấp thì tùy vào sở thích của bạn.

4 cách tạo kiểu tóc cho cô nàng thêm trẻ trung và cuốn hút hơn

Sở hữu kiểu tóc đuôi ngựa cũng mang đến cho các cô nàng sự cá tính và thu hút lắm đấy. Vì thế, nếu bạn là người thích thú với sự đơng giản thì kiểu tóc này phù hợp với bạn đấy nhé.

Điều tuyệt vời với cách tạo kiểu tóc này là bạn chỉ càn thực hiện vài đường cơ bản là có thể tạo nên kiểu tóc bắt mắt rồi.

Mỗi một kiểu tóc đều mang đến những nét phong cách và cá tính khác nhau cho mỗi cô nàng teen, vì thế đừng ngại thử các kiểu tạo kiểu hót này để tìm ra kiểu tóc phù hợp với bạn nhất nhé.

Leave a Reply